Luật Sư: Vũ Phương Trang

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Vũ Phương Trang là một thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, với hơn 16 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực pháp lý. Bà đã hỗ trợ nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm các hoạt động như thành lập công ty, thành lập liên doanh và hợp tác kinh doanh, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, cung cấp tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Bà cũng là luật sư và đại diện được ủy quyền của nhiều khách hàng nước ngoài trong các vụ việc tranh tụng tại tòa án Việt Nam.

Ngoài ra, Luật sư Vũ Phương Trang có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng về mọi khía cạnh của luật lao động, bao gồm việc chấm dứt hợp đồng lao động do thay đổi cơ cấu, công nghệ, sáp nhập công ty; giải quyết tranh chấp lao động và áp dụng các biện pháp xử lý kỷ luật đối với người lao động.

3. Bằng cấp

  • Cử nhân – Khoa Luật Thương mại – Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
  • Chứng nhận tham dự hội thảo “Án lệ trong xét xử của Tòa án – So sánh giữa hệ thống Thông luật với hệ thống Dân Luật và việc áp dụng án lệ tại Việt Nam”;
  • Chứng nhận tham dự hội thảo “Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài”.

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image