Nếu thông tin của luật sư đã có trên trang web, bạn có thể tiến hành “xác minh” để có quyền quản lý, chỉnh sửa và cập nhật thông tin mà không cần tạo lại hồ sơ từ đầu. Hướng dẫn chi tiết về quy trình xác minh luật sư có thể được tìm thấy tại đường dẫn sau https://luatsuviet.vn/xac-thuc-thong-tin-luat-su/.

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với trang web luatsuviet.vn, quá trình tiếp cận và thực hiện thao tác Thêm luật sư mới có thể gặp một số khó khăn. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống này, dưới đây là một bài viết hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký thông tin luật sư mới trên trang web, mà chúng tôi đã chuẩn bị để bạn tham khảo.

Để thêm một luật sư mới trên trang luatsuviet.vn, trước hết, bạn cần tạo một tài khoản trên trang web. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhấp vào nút “Đăng nhập” ở góc phải trên cùng của trang web. Sau đó, chọn tab “Đăng ký” và điền thông tin cần thiết như tên đăng nhập và địa chỉ email. Sau khi hoàn tất đăng ký, một email sẽ được gửi chứa thông tin đăng nhập và mật khẩu tới địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Sử dụng thông tin trong email để đăng nhập vào trang web và tiến hành bước chọn gói tài khoản để thêm luật sư mới.

Khi bạn đã đăng nhập vào trang web, để thêm luật sư mới, hãy bấm vào nút “Thêm luật sư” trên thanh menu ở phía trên cùng của trang. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang chọn gói tài khoản, vui lòng chọn gói tài khoản phù hợp như được mô tả trong hình bên dưới. Sau đó, tiến hành các bước tiếp theo để hoàn tất quá trình thêm luật sư mới.

Sau khi bạn đã chọn gói tài khoản phù hợp, bước tiếp theo là điền các thông tin cần thiết về luật sư. Hãy nhập tên luật sư, phương châm làm việc, thành phố, quận huyện, số điện thoại, và website vào các ô tương ứng.

Đối với địa chỉ trên bản đồ, để có đường chỉ dẫn chính xác nhất, bạn có thể nhấp vào tọa độ và nhập địa chỉ. Để nhập tọa độ, bạn có thể lấy 2 thông số latitude và longitude từ URL của Google Map.

Sau khi nhập đủ thông tin, tiếp tục với các bước tiếp theo được mô tả ở phía dưới.

Ở bước này, bạn cần thêm thông tin về thời gian làm việc của luật sư. Hãy nhập giờ làm việc của luật sư vào các ô tương ứng.

Tiếp theo, chọn lĩnh vực hoạt động của luật sư. Bạn có thể chọn nhiều lĩnh vực hoạt động tùy thuộc vào chuyên môn của luật sư đó.

Đối với mức phí, nhập khoảng giá từ thấp nhất đến cao nhất mà luật sư áp dụng. Nếu bạn để trống và không chọn mức phí, mặc định sẽ không hiển thị.

Sau khi nhập đủ thông tin, tiếp tục với các bước tiếp theo để thêm mô tả chi tiết cho luật sư mới.

Ở bước này, nhập mô tả chi tiết về luật sư, bao gồm trình độ học vấn, lĩnh vực hoạt động, thành viên của các đoàn luật sư, các vụ án lớn và án điểm mà luật sư đã từng tham gia. Cung cấp thông tin chi tiết giúp người dùng hiểu rõ hơn về kinh nghiệm và chuyên môn của luật sư.

Thêm các câu hỏi thường gặp của luật sư để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin mà luật sư đã giải đáp cho người khác. Điều này có thể giúp tăng tính tương tác và cung cấp thông tin hữu ích cho người tìm kiếm.

Ngoài ra, cung cấp các đường dẫn đến mạng xã hội của luật sư, kênh YouTube, và nhập thẻ tag, từ khóa để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết nối với luật sư. Những thêm vào này sẽ làm cho hồ sơ của luật sư trở nên đầy đủ và thuận tiện cho người dùng khi tìm kiếm thông tin.

 

Ở bước cuối cùng, bạn thêm đường dẫn của một video nổi bật về luật sư và tải lên album hình ảnh của luật sư nếu có. Hãy chọn một đoạn video mà bạn muốn làm nổi bật và thêm đường dẫn vào ô tương ứng.

Nếu luật sư có album hình ảnh, hãy tải lên các hình ảnh đó. Bạn cũng cần chọn một ảnh đại diện chất lượng cao, kích thước tốt nhất là 400x400px, để hiển thị trên hồ sơ của luật sư trên trang web.

Khi bạn đã hoàn tất các bước, hãy bấm vào nút “Lưu & Xem” để kết thúc quy trình thêm luật sư mới. Sau đó, thông tin của bạn sẽ được duyệt lại, và hồ sơ của luật sư sẽ xuất hiện trên trang web.