Luật Sư: Trương Công Sơn

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Trương Công Sơn đang đảm nhận vị trí Giám đốc / Luật sư điều hành tại Công ty Luật Quốc tế DSP, nơi ông có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, ông đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực pháp luật như Thương mại, Đầu tư, Thu hồi nợ, Thừa kế, Đất đai, và Giải quyết tranh chấp.

Năm 2004, sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thương mại tại Trường Đại học Nam Úc, Luật sư Sơn đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ông đã nắm giữ các chức vụ quan trọng như Giám đốc Công ty Cổ phần Khách sạn Điện lực, Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Kinh doanh Thiết bị điện, và Chủ tịch Công ty Tư vấn Quốc tế Veritas.

Hiện nay, Luật sư Sơn đang làm việc tại Công ty Luật TNHH Quốc tế DSP thuộc Sở Tư pháp Thành phố Đà Nẵng. Ông được đánh giá cao không chỉ vì trình độ chuyên môn và kinh nghiệm mà còn vì kỹ năng thương thảo tốt, khả năng nắm bắt tâm lý và sự toàn diện trong vai trò luật sư tư vấn và tranh tụng.

Luật sư Sơn không chỉ là người hành nghề mà còn là người nổi tiếng trong việc tuyên truyền pháp luật thông qua việc tham gia các chương trình, hội thảo và viết bài cho các cơ quan báo chí tại Việt Nam. Ông cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tư vấn pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo. Với vốn ngoại ngữ phong phú, Luật sư Sơn cũng có thể làm việc và tư vấn cho đối tác nước ngoài, đại diện giải quyết các tranh chấp quốc tế.

3. Bằng cấp

  • Đại học Luật
  • Đại học Kinh tế Thương mại
  • Chứng chỉ Hành nghề Luật sư từ Bộ Tư pháp

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image