Luật Sư: Thái Văn Chung

Tậm tâm - Trách nhiệm - Hiệu quả

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Thái Văn Chung là người sáng lập Hãng luật Nguyên Giáp, một trong những đơn vị hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng, ông đã chủ trì giải quyết các vụ án tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực pháp lý như hình sự, thương mại-doanh nghiệp, dân sự, đất đai-bất động sản, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, vv. tại Tòa án nhân dân và Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế tại Việt Nam.

Luật sư Thái Văn Chung đã gặt hái được sự công nhận qua nhiều vụ án phức tạp như tranh chấp bất động sản, thừa kế, đòi lại tài sản, nhà đất. Trong lĩnh vực hình sự, ông được lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội (người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo) và bị hại trong các vụ án hình sự lớn tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Phương châm làm việc “Tậm tâm-Trách nhiệm-Hiệu quả” là tiêu chí hoạt động của Luật sư Thái Văn Chung và Hãng luật Nguyên Giáp. Ông cam kết tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp và bảo mật thông tin của khách hàng. Phí dịch vụ pháp lý được thiết lập phù hợp với tính chất của từng vụ việc, cùng với sự xét đến hoàn cảnh và khó khăn của khách hàng, đặc biệt là những người cao tuổi.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Nguyên là Tổng thư ký, Phó Chủ tịch phụ trách pháp lý cho Hiệp hội vận tải hàng hóa Tp.Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image