Luật Sư: Nguyễn Xuân Tín

Uy tín - Tận tâm - Hiệu quả - Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Tín là một thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng, chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực như dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, thương mại, doanh nghiệp, ngân hàng, lao động, xử lý nợ, và nhiều lĩnh vực khác. Ông cũng chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến nhà đất như chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn, thừa kế, và nhiều dịch vụ khác.

Với đam mê và nhiệt huyết đối với nghề luật sư, Luật sư Tín đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng và đồng hành vững chắc cùng họ trong việc tìm kiếm công lý và công bằng.

Phương châm hành nghề của Luật sư Tín là “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả – Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”. Trước khi bắt đầu sự nghiệp luật sư, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho ngân hàng, công ty bất động sản, và công ty luật. Luật sư Tín cũng thường xuyên đóng góp ý kiến và phân tích pháp lý chuyên sâu cho các tờ báo như Đất Việt và Tiin.

Ngoài ra, Luật sư Tín thường xuyên tư vấn pháp lý cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái trong nghề nghiệp của mình.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image