Luật Sư: Nguyễn Trung Hiếu

Một chữ tín – Vạn niềm tin

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc điều hành của Công ty Luật Chân Thiện Mỹ, là một chuyên gia luật sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Ông đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ phía khách hàng thông qua những thành công đáng kể trong lĩnh vực Tranh tụng tại tòa án, Tư vấn doanh nghiệp, Đại diện ủy quyền Đất đai, Lao động, Hành chính, Giấy phép, và Pháp lý bất động sản.

Luật sư Hiếu đã tham gia giải quyết nhiều tranh chấp lớn và phức tạp, trong đó có các vụ án đối với các ngân hàng như GPbank, VPbank, Khu công nghiệp An Hạ, và nhiều vụ án khác. Sự tư duy pháp lý nhạy bén cùng với kiến thức sâu rộng và tác phong chuyên nghiệp đã giúp ông nhận diện và giải quyết hiệu quả nhiều vụ án, đồng hành và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng.

Luật sư Hiếu có thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ án Hình sự, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại.

Quá trình hoạt động tích cực và tận tâm của Luật sư Nguyễn Trung Hiếu luôn thể hiện sự trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và chữ TÍN đối với từng khách hàng. Sự tin tưởng và niềm tin từ phía khách hàng đã giúp Công ty Luật Chân Thiện Mỹ ngày càng lớn mạnh, được khách hàng tín nhiệm và đặt niềm tin trong mọi vấn đề pháp lý. Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin,” Luật sư Hiếu cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image