Luật Sư: Nguyễn Thế Thọ

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Thế Thọ, hiện là một thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, đã tích lũy hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp. Ông có chuyên môn đa dạng, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Lao động, Doanh nghiệp, Đất đai-Xây dựng, Thương mại, Hành chính. Luật sư Thọ đã tham gia xử lý nhiều vụ án cho các khách hàng lớn, đặc biệt trong các ngành Ngân hàng, Hàng hải, Bảo hiểm.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Thế Thọ còn có chứng chỉ hành nghề Quản tài viên và đã tham gia xử lý phá sản Công ty cho thuê tài chính II – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Luật sư Thọ không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn là cộng tác viên trợ giúp pháp lý tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước. Ông sẵn sàng hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách và những người có công với cách mạng.

Với sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thế Thọ cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image