Luật Sư: Nguyễn Thành Huân

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Thành Huân, người đứng đằng sau thương hiệu LUẬT SƯ 11, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Luật sư 11, một hãng luật hàng đầu chuyên sâu về lĩnh vực Nhà đất và Tranh tụng. Ông đã gặt hái được danh tiếng thông qua những thành công trong việc giải quyết các vụ tranh chấp đất đai phức tạp, đặc biệt là trong các trường hợp thừa kế phức tạp và các vụ án liên quan đến Việt kiều đòi lại nhà đất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân là sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc tư vấn pháp lý của nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn VNPT, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Saigon Co.op, Tập đoàn Thuận Phương, và nhiều đối tác khác.

Ngoài công việc chính, Luật sư Nguyễn Thành Huân còn tích cực tham gia phổ biến kiến thức pháp luật cho cộng đồng thông qua các chương trình truyền hình và các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí của các báo, đài. Ông là một chuyên gia pháp lý nổi tiếng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nâng cao nhận thức pháp luật trong cộng đồng.

3. Bằng cấp

  • Khoa Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia Tp.HCM

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin
  • Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image