Luật Sư: Nguyễn Thanh Hải

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Thanh Hải là một chuyên gia pháp lý có địa chỉ làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu hơn 29 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông đã thành công trong việc hỗ trợ và tư vấn nhiều vụ án cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với chuyên môn cao, Luật sư Hải hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như Tài Chính – Ngân Hàng, Doanh Nghiệp, Kế toán – Thuế.

Trong lĩnh vực Kế Toán – Thuế và Luật Doanh nghiệp, ông đã tích lũy kinh nghiệm tư vấn từ năm 1994 và có hơn 34 năm làm việc (tính đến năm 1989). Sự tận tâm, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Luật sư Nguyễn Thanh Hải là động lực để ông cung cấp giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài công việc chính, ông còn là cộng tác viên cho Truyền hình Pháp luật – Báo Pháp Luật VN, thể hiện sự cam kết đóng góp vào lĩnh vực truyền thông và pháp luật. Đặc biệt, Luật sư Hải còn có đóng góp đáng kể trong hoạt động xã hội, với việc thực hiện hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Hiến máu Tp.HCM, đạt tổng cộng 79 lần tính đến ngày 17/8/2023. Sự tâm huyết này đã được đánh giá và đều nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp.HCM và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đánh dấu hành trình liên tục 28 năm hiến máu nhân đạo.

3. Bằng cấp

  • University of NorthWest
  • Đại học Công nghiệp Tp.HCM
  • Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh
  • Đại học Thương Mại

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image