Luật Sư: Nguyễn Tâm

Luôn hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Tâm, là thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty luật Nguyễn Tâm & Cộng sự.

Luật sư Nguyễn Tâm không ngừng nỗ lực và học hỏi để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, phản ánh qua khẩu hiệu của công ty “AN TOÀN PHÁP LÝ – VỮNG CHẮC THÀNH CÔNG”. Ông đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật, làm việc tại Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và nhận được nhiều bằng khen từ Đoàn luật sư, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Tâm là một chuyên gia uy tín, với kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thu hồi quản lý công nợ, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, dịch thuật công chứng, thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới người nước ngoài. Ông đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng trong các mảng dịch vụ đa dạng.

Với phương châm luôn hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, Luật sư Nguyễn Tâm cung cấp giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng. Ông cũng luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image