Luật Sư: Nguyễn Quang Anh

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Quang Anh là Tiến sĩ và Giám đốc Công ty Luật TNHH Sao Việt, thuộc đoàn Luật sư TP. Hà Nội. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông đã bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại. Luật sư Nguyễn Quang Anh được đánh giá cao về khả năng giải quyết các vụ án từ giai đoạn đàm phán, hòa giải đến trạng thái tố tụng, nhiều khi dẫn đến thay đổi tội danh hoặc đình chỉ giải quyết vụ án.

Ngoài công việc luật sư, ông còn là giảng viên đại học và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như đầu tư tài chính, quản trị doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đấu giá viên, quản tài viên, thừa phát lại, sở hữu trí tuệ. Ông cũng là cổ đông lớn của một số Tổng công ty có vốn Nhà Nước, mang lại những giải pháp không chỉ trong lĩnh vực pháp lý mà còn hỗ trợ kinh doanh thương mại.

Mục tiêu của Luật sư Nguyễn Quang Anh là xây dựng Luật Sao Việt trở thành một trong những công ty luật danh tiếng ở Việt Nam, và ông cam kết duy trì tận tâm và lòng nhiệt huyết để mang lại giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện cho khách hàng.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TP. Hà Nội

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image