Luật Sư: Nguyễn Ngọc Phú

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, hiện nay giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Hãng Luật NPLaw và là thành viên đội ngũ Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, ông đã có quãng thời gian đồng hành với các hãng luật nổi tiếng như VinaLaw, UniLaw và SBLaw. Luật sư Ngọc Phú không chỉ là người có sự kiến thức rộng lớn mà còn là người có lòng nhiệt huyết với nghề, đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tích lũy từ các hãng luật danh tiếng, ông đã thành công trong việc tư vấn cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài, đồng thời có thành tựu đáng kể trong việc thực hiện các dự án Bất động sản cho các doanh nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư Phú bao gồm Đầu tư, Đất đai, Giải quyết tranh chấp, và Xử lý vi phạm quyền Sức khỏe Cộng đồng.

Ngoài ra, Luật sư Ngọc Phú còn nổi tiếng với việc bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc giải quyết tranh chấp về Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại, và Tranh chấp đất đai. Phương châm của ông là luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng dựa trên cơ sở pháp luật.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh.

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image