Luật Sư: Nguyễn Mạnh Thuật

Tạo giá trị - Vững niềm tin

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Mạnh Thuật là Giám đốc của Công ty và cũng là Chủ tịch của SEALAW Group. Ông cũng đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng nghiệp vụ và là Phó giám đốc của Trung tâm tư vấn pháp luật và chính sách về HIV/AIDS thuộc Hội luật gia Việt Nam, cũng như là Uỷ viên Ban chấp hành Hội bảo trợ tư pháp cho người nghèo Việt Nam. Trước đó, ông từng là đại biểu Hội đồng nhân dân.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư tranh tụng và giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, ông là một chuyên gia đào tạo kỹ năng cao cấp và đã có nhiều kinh nghiệm tại các vị trí quản lý cao cấp.

SEALAW Group, một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập và điều hành bởi ông, cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước. SEALAW Group cũng là thành viên sáng lập của nhiều tổ chức quốc tế khác như SEALAW PARTNERSHIP tại Milan, THE LEGAL NETWORK “IUS&TAX“, EUROVIETNAM AGENCY và GESTIMPRESA GROUP.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý của SEALAW được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng, luôn tuân thủ tinh thần trách nhiệm và đạo đức. Họ không chỉ am hiểu về pháp luật mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán và quản lý kinh doanh để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với triết lý hoạt động và phát triển “Tạo giá trị – Vững niềm tin”, SEALAW Group cam kết phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả mà không phân biệt nguồn gốc, xuất xứ, thành phần hoặc địa vị xã hội của khách hàng. Họ đã tạo dựng niềm tin vững chắc với hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thông qua dịch vụ pháp lý toàn diện và chuyên nghiệp trên 4 lĩnh vực chính: Tố tụng và giải quyết tranh chấp, Tư vấn doanh nghiệp – đầu tư, Thu hồi công nợ và Sở hữu trí tuệ.

SEALAW Group cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói, từ tư vấn kinh doanh đến giải quyết tranh chấp và thi hành án, nhằm giúp khách hàng hoạt động ổn định, hiệu quả và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ. Với thế mạnh và sự nhiệt huyết, SEALAW tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy, bền vững của mọi khách hàng và mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài từ các đối tác.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Hội luật gia Việt Nam

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image