Luật Sư: Nguyễn Hữu Liêm

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Với hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, Thạc sỹ – luật sư Nguyễn Hữu Liêm, thành viên của Đoàn luật sư Nghệ An, đã tích lũy được đội ngũ kinh nghiệm đặc biệt trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và Gia đình. Sự chuyên sâu và hiệu quả trong công việc của ông đã được khách hàng, đồng nghiệp và cơ quan đánh giá và ghi nhận.

Thạc sỹ – luật sư Nguyễn Hữu Liêm đã đóng góp tích cực vào việc thành lập và quản lý Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ, từ ngày 01/8/2005 đến nay. Trong thời gian này, Văn phòng đã không ngừng phát triển và mở rộng, đặt ra một dấu ấn trong lĩnh vực pháp lý với hơn 10 Văn phòng luật sư và Công ty Luật trên khắp cả nước.

Đội ngũ cộng sự tại Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ không chỉ đa dạng mà còn chất lượng, với những luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách xuất sắc.

Thành tích xuất sắc của luật sư Nguyễn Hữu Liêm đã được công nhận và tặng thưởng bởi Liên Đoàn luật sư Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An, và Đoàn luật sư Nghệ An, qua việc trao Kỷ niệm chương, bằng khen, cũng như giấy khen khác nhau.

3. Bằng cấp

  • Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

4. Thành viên

  • Hội Luật gia tỉnh Nghệ An
  • Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ

5. Các Vụ Việc, Án Điểm Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image