Luật Sư: Nguyễn Đức Thắng Ý

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý là một trong những chuyên gia pháp lý hàng đầu, được biết đến với uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực tư pháp tại Việt Nam. Ông là thành viên tích cực của Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ông là người sáng lập và đứng đầu Hãng Luật YLaw & Partners, một tổ chức có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng và chi nhánh tại Quận 7 và Trung tâm hành chính huyện Bình Chánh.

Với học vị và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm y khoa, sư phạm, cử nhân luật và thạc sỹ luật, Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng. Trước khi thành lập YLaw & Partners, ông đã có quá trình làm việc đáng kể tại các tổ chức công lập và hành nghề luật sư.

Trong lĩnh vực tố tụng, ông đã thành công trong nhiều vụ án phức tạp, bao gồm tranh chấp hình sự, dân sự, nhà đất, ly hôn, kinh doanh thương mại và hành chính. Ông được biết đến với thành công trong xử lý các vụ án có độ phức tạp và kéo dài, cũng như các vụ án hình sự nghiêm trọng và tranh chấp phức tạp khác.

Với uy tín và kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, trở thành đối tác tư vấn pháp lý đáng tin cậy trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Ông cũng là Trọng tài của Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Atlantic và Giảng viên của Khoa Luật kinh tế – Trường Đại học.

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như Đài truyền hình Quốc gia VTV1, Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam, và trên nhiều tờ báo lớn như Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh, Báo Tuổi trẻ, Báo Người lao động để phân tích và trả lời các vấn đề pháp lý phức tạp.

Với uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý sẽ mang lại kết quả thành công cho các vụ án và tranh chấp pháp lý của quý khách hàng.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh
  • Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  • Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Atlantic
  • Giảng viên của Khoa Luật kinh tế – Trường Đại học

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image