Luật Sư: Nguyễn Băng Tú

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Băng Tú đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH TA Legal, nơi cô tư vấn cho cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như hợp đồng, đầu tư và thành lập doanh nghiệp, M&A và tái cấu trúc doanh nghiệp, quản trị nội bộ doanh nghiệp, thuế, lao động, tranh tụng và giải quyết tranh chấp.

Luật sư Tú có thâm niên 10 năm trong việc giảng dạy luật doanh nghiệp tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM và Đại học Luật TP.HCM. Sau đó, cô tiếp tục tham gia giảng dạy các khóa học ACCA/ICAEW và khóa học dành cho các nhà quản trị doanh nghiệp. Với hơn 23 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và giảng dạy pháp luật, Luật sư Nguyễn Băng Tú được biết đến là một chuyên gia tận tâm và đáng tin cậy.

Luật sư Tú tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Luật TP HCM năm 1998 và tiếp đó, cô đạt bằng thạc sĩ luật học chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật TP HCM năm 2005. cô không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững chắc mà còn có hiểu biết sâu rộng về hoạt động kinh doanh và các vấn đề tâm lý, xã hội.

3. Bằng cấp

  • Thạc sĩ luật học chuyên ngành Luật Kinh tế
  • Đại học Luật TP HCM

4. Thành viên

  • Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  • Đại học Luật TP.HCM

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image