Luật Sư: Mai Tiến Dũng

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là người điều hành Công ty Luật TNHH Practical Law – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm Đấu giá viên, Quản tài viên, chuyên viên Thừa phát lại, Chuyên viên công chứng, và là Phóng viên cho Tạp chí Người cao tuổi. Đồng thời, ông còn là Chuyên gia môi giới bất động sản cao cấp.

Luật sư Mai Tiến Dũng đã tốt nghiệp từ Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Anh) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp).

Luật sư Mai Tiến Dũng không chỉ hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn tích cực tham gia vào các dự án phổ biến và công việc tuyên truyền pháp luật để nâng cao hiểu biết về pháp luật của cộng đồng ở các địa phương, nhất là những nơi mà kiến thức về pháp luật còn hạn chế.

Luật sư Mai Tiến Dũng mong muốn cộng tác với các đồng nghiệp trong và ngoài nước để hỗ trợ trong việc thực hiện ước mơ cá nhân, đồng thời đóng góp vào bảo vệ công lý và phát triển kinh tế, vì một xã hội dân chủ, công bằng và văn minh.

3. Bằng cấp

  • Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội
  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image