Luật Sư: Lê Việt Danh

Một chữ tín, Vạn niềm tin

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Lê Việt Danh, một thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Luật TNHH Nhất Tín LNT, có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp luật.

Trong sự nghiệp, Luật sư Danh đã tham gia vào việc bảo vệ trong các vụ án hình sự. Ông cũng đã đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, thừa kế và khai di sản thừa kế. Không chỉ vậy, ông còn có kinh nghiệm xử lý tranh chấp dân sự và tranh chấp liên quan đến nhà đất. Ngoài ra, ông đã cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, đặc biệt là ly hôn có yếu tố nước ngoài, cũng như giải quyết tranh chấp về hợp đồng và các vấn đề kinh doanh thương mại, đồng thời tư vấn cho các doanh nghiệp.

Phương châm hoạt động của Luật sư Danh là “Một chữ tín, Vạn niềm tin”, được xây dựng trên nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc từ việc đào tạo chính quy tại các cơ sở uy tín như Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Tư pháp.

Luật sư Danh đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật tại các cơ quan tố tụng và đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong quá trình này, ông đã công tác tại Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Long An và làm việc tại các công ty luật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng từng giữ vị trí Giám đốc pháp lý tại các doanh nghiệp lớn như Công Ty Cổ Phần Trường Hải Ôtô (Thaco), Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh và Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn 9.

3. Bằng cấp

  • Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
  • Học viện Tư pháp

4. Thành viên

  • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image