Luật Sư: Lê Trạch Giang

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Lê Trạch Giang sinh năm 1978 tại Thanh Hóa và lớn lên tại Thành phố Nha Trang. Ông tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Khóa 21, Khoa Quốc Tế vào niên khóa 1996 – 2001.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Luật sư Giang đã làm việc trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2001 đến năm 2008, ông tham gia thành lập Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú cùng với các bạn học cùng khóa và đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty này từ khi thành lập cho đến hiện tại.

Luật sư Giang có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực như tư vấn pháp luật và soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại, hòa giải thương mại, thực hiện thủ tục phá sản và xử lý nợ của doanh nghiệp. Ông cũng tham gia tranh tụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, hành chính, và lao động tại các Tòa án và Trọng tài Thương mại. Ngoài ra, ông cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến giấy phép và thủ tục hành chính phục vụ cho hoạt động kinh doanh, và tham gia tranh tụng trong các vụ án hôn nhân, gia đình, đặc biệt là các vụ án ly hôn. Đồng thời, ông còn phụ trách và giải quyết việc tham gia tố tụng các vụ án hình sự của Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú.

3. Bằng cấp

  • Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image