Luật Sư: Lê Thành Kính

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Lê Thành Kính là một chuyên gia pháp lý có bề dày kinh nghiệm, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực luật. Ông tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga năm 1988, và có sự thành thạo trong tiếng Nga và tiếng Anh.

Luật sư Lê Thành Kính hiện là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, một trong những văn phòng luật sư uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Trước khi thành lập công ty luật TNHH Lê Nguyễn, ông đã có kinh nghiệm là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ông cũng là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Luật sư Lê Thành Kính không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật mà còn tham gia giảng dạy và đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư của Đoàn luật sư các tỉnh. Ông cũng từng đại diện cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong các vụ việc lớn, trong và ngoài nước.

Luật sư Lê Thành Kính cũng là chuyên gia soạn thảo hợp đồng thương mại và đã tham gia soạn thảo, biên tập các tài liệu pháp lý. Ông cũng làm việc cộng tác với các phương tiện truyền thông như Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Báo Pháp luật Việt Nam và tham gia trả lời tư vấn cho một số chương trình truyền hình như Góc Luật sư trên HTV9 và Biết để làm đúng trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

3. Bằng cấp

  • Thạc sĩ luật tại Khoa Luật
  • Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban

4. Thành viên

  • Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image