Luật Sư: Vũ Hữu Quý

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư và nhà báo Vũ Hữu Quý có hơn 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề luật, hiện đang là Phó chủ nhiệm của Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh. Ông chuyên sâu trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hành chính, Lao động, Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài, Thương mại, Hôn nhân gia đình. Ngoài ra, ông cũng đảm nhận vai trò Giám đốc của Công ty Luật Hợp danh Gia Vũ và Trưởng văn phòng đại diện của Tạp chí Văn hoá Doanh Nghiệp Việt Nam tại Quảng Ninh.

Công ty Luật Hợp danh Gia Vũ được thành lập với đội ngũ cộng sự là những luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tham gia giải quyết hàng nghìn vụ án hình sự và cung cấp dịch vụ tư vấn, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính.

Đặc biệt, công ty cũng tham gia hoạt động xã hội bằng việc bào chữa miễn phí cho nhiều bị can có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tư vấn và bảo vệ quyền lợi miễn phí cho người dân miền núi, hải đảo tại các huyện Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Cô Tô. Thành tích của công ty đã được các tổ chức và cá nhân đánh giá rất cao và được ghi nhận và tặng thưởng bởi Liên Đoàn luật sư Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Ninh, và Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image