Luật Sư: Trương Thị Hòa

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Trương Thị Hòa, một nữ luật sư có uy tín trong đoàn Luật sư TP.HCM, đã dành hơn 45 năm làm nghề với nhiều đóng góp đáng kể. Trong sự nghiệp của mình, bà không chỉ tham gia bảo vệ pháp lý cho nhiều vụ ly hôn nổi tiếng của các đại gia và nghệ sĩ, mà còn luôn sẵn sàng đối diện và hỗ trợ những người nghèo.

Với Luật sư Trương Thị Hòa, việc làm luật sư có ý nghĩa lớn khi khách hàng của bà cảm thấy được quý trọng. Bà chấp nhận và phục vụ mọi đối tượng, không phân biệt giàu nghèo. Bí quyết của bà là đối xử chân thành với mọi người, thu hút sự tôn trọng của họ bằng tấm lòng chân thành và cảm thông. Bà luôn coi mọi vấn đề của khách hàng như là vấn đề của chính mình, không đổi trắng thay đen, và luôn duy trì sự trung thực trong công việc của mình. Điều này giúp bà giữ được lòng tin và tôn trọng từ phía khách hàng, tránh được sự khinh bỉ và duy trì đạo đức trong nghề nghiệp.

Trước mỗi phiên toà, Luật sư Hòa luôn nhấn mạnh rằng, việc hùng biện phải dựa trên lý lẽ, có cơ sở và chứng cứ. Bà thể hiện sự kiên nhẫn và chín chắn, đồng thời truyền đạt triết lý rằng pháp lý phải tuân theo đạo lý. Bà luôn khuyến khích học trò của mình phát triển trong hành nghề với lòng trung thực và những lập luận có cơ sở.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TP.HCM

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image