Luật Sư: Trịnh Xuân Kiên

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Trịnh Xuân Kiên, thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp luật, bao gồm:

Anh tư vấn và đại diện cho các vụ tranh chấp hợp đồng, tranh chấp tài sản, và đòi bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực Dân sự. Anh cũng tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tại Tòa án và Trung tâm Trọng tài thương mại.

Trong lĩnh vực đất đai và nhà ở, anh tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, tham gia hòa giải và giải quyết tranh chấp tại các cơ quan có thẩm quyền, cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại các tòa án.

Anh cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện trong các vụ liên quan đến Hôn nhân và Gia đình, bao gồm đăng ký kết hôn, ly hôn, thủ tục nhận con nuôi, giành quyền nuôi con, và chia tài sản trong và sau ly hôn.

Trong lĩnh vực Hình sự, anh bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, cũng như những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự.

Ngoài ra, anh cũng cung cấp tư vấn và hỗ trợ trong các thủ tục hành chính như cấp giấy chứng nhận, giấy phép, cũng như trong quá trình thành lập doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập, phá sản và giải thể doanh nghiệp.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image