Luật Sư: Trần Thị Sương

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Trần Thị Sương, người đã hoàn thành chương trình đại học Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội, hiện nắm vị trí là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn mười năm công tác trong lĩnh vực luật, Luật sư Sương đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú thông qua việc tham gia tư vấn pháp lý và bảo vệ quyền lợi của hàng trăm khách hàng qua hàng loạt các vụ án và tranh chấp.

Tinh thần cam kết của Luật sư Sương là nỗ lực tối đa trong mỗi vụ án cô tham gia, để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình.

Trong quá trình làm việc, Luật sư Sương đã tham gia giải quyết nhiều vụ án phức tạp, bao gồm các trường hợp buôn lậu hàng hóa, vi phạm quy định về quản lý tài sản nhà nước, lừa đảo tài sản và vi phạm quy định về cho vay tại các ngân hàng, cũng như các tranh chấp hợp đồng và tranh chấp lao động, ly hôn, thừa kế.

Ngoài ra, cô cũng thường xuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và các thủ tục pháp lý liên quan.

3. Bằng cấp

  • Đại học Luật Hà Nội

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image