Luật Sư: Trần Đình Dũng

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Trần Đình Dũng là một chuyên gia pháp luật có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật. Anh thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và đã tích lũy được nhiều thành công và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực Hình sự.

Luật sư Trần Đình Dũng không chỉ là một chuyên gia pháp lý mà còn là người có các tham luận nghiên cứu về lĩnh vực luật đất đai, thu hồi bồi thường đất. Anh từng tham gia xử lý nhiều vụ án lớn và đặc biệt được biết đến qua việc làm chuyên gia tư vấn pháp luật cho nhiều đầu báo uy tín như VietNamNet, Nguoiduatin, Pháp Luật, Tuổi trẻ, kênh 14 và có đóng góp trong việc tuyên truyền phổ biến pháp luật tại Trung tâm Tư vấn pháp luật TP.HCM.

Luật sư Trần Đình Dũng còn đóng góp vào lĩnh vực xuất bản với cuốn sách “Hướng dẫn công dân Khiếu nại – Tố cáo – Khởi kiện ra Toà”, do Nhà xuất bản Hồng Đức (Hội luật gia Việt Nam) xuất bản. Anh cũng tích cực tham gia hoạt động tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm xã hội.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

image