Luật Sư: Nguyễn Văn Lâm

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Văn Lâm, một thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, hiện đang công tác tại Công ty Luật TNHH Hoàn Kiếm, với vai trò phụ trách chuyên môn. Ông đã tích lũy gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành luật, chuyên gia trong việc giải quyết các vụ án hình sự. Ông được biết đến với lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng, từ đó nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía họ. Ông đã hiệu quả giải quyết nhiều vụ án khó, phức tạp, và các vụ án được đưa ra xã hội quan tâm.

Trước đó, ông là một Kiểm sát viên tại Viện kiểm sát nhân dân tối cao, cũng như là Kiểm sát viên cao cấp tại Phòng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án hình sự, cùng với vai trò Trưởng phòng nghiệp vụ tại Viện kiểm sát quân sự Trung ương.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Nguyễn Văn Lâm cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phù hợp và tối ưu, đặc biệt trong lĩnh vực hình sự, đất đai, dân sự, hành chính và hôn nhân gia đình. Ông cũng cung cấp dịch vụ miễn phí cho người nghèo và những người gặp khó khăn.

Luật sư Nguyễn Văn Lâm cũng đã có sự đóng góp trong việc cộng tác với các báo, tạp chí như Báo Pháp luật, Báo Công an nhân dân, Tạp chí Kiểm sát, Tạp chí Tòa án nhân dân và nhiều tờ báo, tạp chí khác.

3. Bằng cấp

  • Trường Đại học Luật Hà Nội

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image