Luật Sư: Nguyễn Trần Nhẫm

Thành công của khách hàng

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Trần Nhẫm là thành viên của Đoàn luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh và đã hoạt động trong lĩnh vực pháp luật trong nhiều năm. Ông là người đồng sáng lập và hiện là Trưởng Văn Phòng Giao Dịch của Công ty Luật TNHH KN PLUS.

Với tôn chỉ hàng đầu là “thành công của khách hàng”, ông cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác pháp luật đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Ông luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn pháp lý mà họ đang gặp phải.

Trong lĩnh vực chuyên môn, Luật sư Nhẫm chuyên về bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án hình sự và dân sự, cũng như trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và kinh doanh thương mại. Ông cũng đại diện và tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch dân sự, đất đai, di chúc – thừa kế, lao động, doanh nghiệp, thuế, tài chính và hải quan. Ngoài ra, ông cũng có kinh nghiệm trong soạn thảo, rà soát và kiểm tra các rủi ro pháp lý trong các loại hợp đồng, cũng như tư vấn trong các lĩnh vực khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image