Luật Sư: Nguyễn Hoàng Đức

Lợi ích của khách hàng là trên hết, trước hết

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Nguyễn Hoàng Đức là Trưởng văn phòng của Luật sư Đức Phúc và cộng sự, đồng thời là thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng tại Toà, tư vấn và giải quyết các thủ tục hành chính, ông đã tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực như Dân sự, Ly hôn, Đất đai, Thừa kế, Doanh nghiệp, và Hình sự.

Luôn theo đuổi phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết, trước hết”, Luật sư Đức luôn đưa ra các hướng giải quyết tối ưu nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mong muốn của khách hàng trong mọi trường hợp, kể cả những vụ việc phức tạp và khó khăn.

Luật sư Hoàng Đức đã tham gia bảo vệ các bị can, bị cáo và bảo vệ quyền lợi của người bị hại trong các vụ án hình sự, đồng thời giải quyết các tranh chấp dân sự, thương mại, nhà đất và thừa kế. Ông cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh gọn các vụ ly hôn và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hộ tịch, lý lịch tư pháp, kết hôn có yếu tố nước ngoài, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư và nhiều vấn đề pháp lý khác.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư TPHCM

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image