Luật Sư: Nguyễn Đình Huề

 

5.0/51 Đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đình Huề là một chuyên gia pháp lý với bề dày kinh nghiệm và trình độ đào tạo mạnh mẽ. Ông đã nhận bằng Cử nhân luật tại Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga và tích lũy hơn 37 năm kinh nghiệm pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư Huề đã bảo vệ thành công nhiều vụ án cho khách hàng, đạt được niềm tin cao từ phía họ.

Với kiến thức pháp luật sâu rộng, sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, Luật sư Nguyễn Đình Huề luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp pháp lý tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Ông đã tham gia bảo chữa hiệu quả trong nhiều vụ án khó, phức tạp và các vụ án được đánh giá cao trong xã hội.

Luật sư Huề đã tư vấn cho cá nhân và doanh nghiệp trong việc thu hồi nợ, đạt kết quả tích cực. Anh cũng đã đóng góp công sức cho nhiều vụ án lớn, trong đó có các vụ án quan trọng về kinh tế như vụ án tại Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, chuyến bay giải cứu, Việt Á…

Luật sư Nguyễn Đình Huề hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Tất Thành, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, và đã có một sự nghiệp đa dạng, từ Điều tra viên, Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, Thẩm phán, đến Phó Chánh tòa phúc thẩm Tòa án quân sự Trung ương. Ông được đánh giá cao cả về chuyên môn nghiệp vụ và trách nhiệm nghề nghiệp trong quá trình hành nghề luật sư.

3. Bằng cấp

  • Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga

4. Thành viên

  • Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao
  • Đoàn luật sư thành phố Hà Nội
  • Thẩm phán, đến Phó Chánh tòa phúc thẩm Tòa án quân sự Trung ương

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin

1 Đánh giá cho Nguyễn Đình Huề

Luật sư đắng kính
5.0.0

Cảm ơn luật đã trợ giúp pháp lý cho gia đình tôi rất nhiều

Đây có phải là đánh giá ...? Hấp dẫn 1 Tuyệt vời 0 Thích 0
image