Luật Sư: Nguyễn Công Quyền

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Công Quyền, thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đã nhận bằng Cử nhân luật vào cuối những năm 80 tại Liên bang Xô viết (Liên Xô cũ). Với hơn 35 năm kinh nghiệm liên tục trong lĩnh vực pháp luật, ông chủ yếu chuyên giải quyết các vụ án hình sự. Kiến thức pháp luật sâu rộng, bản lĩnh vững vàng, cùng với nhiều kinh nghiệm tranh tụng trong các phiên toà hình sự, Luật sư Nguyễn Công Quyền đã thành công trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các thân chủ mà ông đã giúp đỡ.

Ông đã từng đảm nhận các vị trí như Điều tra viên cao cấp và Thủ trưởng cơ quan điều tra trong ngành điều tra hình sự quân đội, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và phẩm chất đạo đức của một người quân nhân. Những năm qua, Luật sư Nguyễn Công Quyền đã thành công trong việc bảo vệ nhiều vụ án, xây dựng lòng tin và tín nhiệm từ phía khách hàng ở nhiều tỉnh, thành.

Luật sư này sẵn sàng hợp tác và đồng hành với khách hàng ở mọi nơi trong cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực tranh tụng về Hình sự, Đất đai, và Hôn nhân gia đình. Đồng thời, ông cũng cam kết hỗ trợ tư vấn pháp lý cho người nghèo, các đối tượng chính sách, và những trường hợp đặc biệt khác.

3. Bằng cấp

  • Học viện Cảnh sát Nhân dân

4. Thành viên

  • Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image