Luật Sư: Ngô Anh Tuấn

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Ngô Anh Tuấn là một chuyên gia có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp luật và doanh nghiệp. Ông đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như:

Ông là Chủ tịch Hội đồng thành viên và đồng thời là Phó giám đốc tại Công ty luật TNHH Tuệ Anh. Trong vai trò này, ông đã thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ, đồng thời cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ra, ông có kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, nơi ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hoạt động của trường và phát triển chương trình giáo dục.

Trước đó, ông đã làm Trưởng phòng pháp chế tại Công ty Cổ phần Galax, nơi ông đã tham gia vào việc phát triển chính sách và quy trình pháp lý cho công ty.

Ông cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, từng đảm nhận vai trò là Chuyên viên pháp chế và kiểm soát tuân thủ tại Ngân hàng Techcombank.

Cuối cùng, ông cũng có kinh nghiệm làm Chuyên viên tư vấn Luật và tư vấn đầu tư tại Công ty TNHH Immanuel và Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Garnet. Ông đã đóng góp vào việc cung cấp giải pháp pháp lý và tư vấn đầu tư cho các khách hàng của mình.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Chưa có thông tin

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image