Luật Sư: Lê Thị Thủy

Uy tín - Tận tâm - Hiệu quả

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Lê Thị Thủy là cựu sinh viên của Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và đã được cấp Chứng chỉ hành nghề Luật sư bởi Bộ Tư Pháp. Bà là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là luật sư thành viên của Hãng Luật Lâm Trí Việt. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn vững vàng, uy tín, tính năng động, và tôn trọng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, Luật sư Thủy có mối tương tác tích cực với cộng đồng, thường xuyên cung cấp tư vấn pháp lý cho các chương trình truyền hình, bài viết cho Báo Tuổi Trẻ, Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, và các phóng sự khác.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Lê Thị Thủy cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng như tư vấn cho doanh nghiệp, đại diện và tham gia tố tụng trong các vụ tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế – di chúc, lao động, kinh doanh thương mại, và nhiều lĩnh vực khác. Bà cũng đại diện ngoài tố tụng để tham gia thương lượng và giải quyết các tranh chấp mà không cần thông qua kiện tụng.

Tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân và gia đình cũng là một trong những lĩnh vực mà Luật sư Thủy chú trọng. Với tôn chỉ “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả”, và định hướng “Thành tựu và ngọn lửa đam mê cống hiến của Luật sư luôn song hành cùng thành công của thân chủ”, Luật sư Thủy cam kết nỗ lực trở thành cầu nối chia sẻ kiến thức pháp luật và là lá chắn bảo vệ quyền lợi, tự do đích thực của thân chủ.

3. Bằng cấp

  • Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chứng chỉ hành nghề Luật sư bởi Bộ Tư Pháp

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image