Luật Sư: Huỳnh Đức Hữu

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Huỳnh Đức Hữu là một thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và Hội Luật gia Việt Nam. Ông cũng là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Hữu có kiến thức chuyên môn đồ sộ và đã tham gia bào chữa, giải quyết các tranh chấp đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, và Hợp đồng. Thành công của ông nổi bật, đặc biệt là trong lĩnh vực Đất đai, nơi ông có sâu sắc hiểu biết và chuyên sâu, đặc biệt là trong các thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, và khai thừa kế di sản, đặc biệt là trong các trường hợp nhà đất liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Ngoài công việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư Hữu luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc. Ông cũng tích cực thực hiện hoạt động hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, nhằm mang đến sự tiếp cận với pháp luật cho cộng đồng.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Hội Luật gia Việt Nam
  • Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh
  • Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image