Luật Sư: Đoàn Trung Hiếu

chung tay, tận tâm vì khách hàng

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Đoàn Trung Hiếu hiện đang là Trưởng Văn phòng của Văn phòng Luật sư Hỗ trợ Phát triển Cộng Đồng, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Ông cũng là một trong những thành viên hàng đầu của BNI Việt Nam, tổ chức kết nối các doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Đoàn Trung Hiếu đã thành công trong việc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho hàng ngàn khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nhiều lĩnh vực như Doanh nghiệp, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt, trong các vụ tranh chấp về kinh doanh, thương mại và thu hồi công nợ, luật sư Đoàn Trung Hiếu đã tiếp nhận và thành công trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, giúp khách hàng thu hồi các khoản công nợ khó đòi. Ông cũng là người tư vấn thường xuyên và tư vấn pháp lý nội bộ cho các doanh nghiệp.

Văn phòng Luật sư Hỗ trợ Phát triển Cộng Đồng (Luật Cộng Đồng) do luật sư Đoàn Trung Hiếu sáng lập, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, hoạt động với mục tiêu chung là hỗ trợ phát triển và xây dựng cộng đồng. Phương châm hoạt động của Luật Cộng Đồng là chung tay, tận tâm vì khách hàng, và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image