Luật Sư: Đặng Thị Ngọc Hạnh

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

1. Lĩnh Vực Hoạt Động

2. Giới Thiệu Về Luật Sư

Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh là một chuyên gia pháp lý thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, đặc biệt là về doanh nghiệp.

Với sự am hiểu sâu rộng về luật pháp và kinh nghiệm thực tiễn, Luật sư Ngọc Hạnh đã thành công trong việc hỗ trợ và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Ngoài ra, Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh cũng đảm nhận vai trò là Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Luật Huế và một số trường Đại học khác. Bên cạnh đó, cô còn là Công tác viên của VTV8.

Trong suốt thời gian hoạt động, Luật sư đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, như được trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của Luật sư Việt Nam và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tư pháp. Cô cũng nhận được nhiều bằng khen từ Liên đoàn Luật sư Việt Nam về thành tích xây dựng và phát triển Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế.

Luật sư Ngọc Hạnh không chỉ được công nhận bằng Chứng chỉ hành nghề Luật sư mà còn được cấp nhiều Chứng nhận khác, bao gồm Chứng nhận hoàn thành xuất sắc việc xây dựng và chuyển giao khóa bồi dưỡng phân cấp quản lý giữa tỉnh và huyện cùng Chứng chỉ kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế.

3. Bằng cấp

  • Chưa có thông tin

4. Thành viên

  • Đoàn Luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế

5. Các Vụ Việc Nổi Bật Đã Xử Lý

  • Chưa có thông tin
image