Xin Giấy Phép Website 2018-09-12T14:02:49+00:00

Project Description

Xin Giấy Phép Website

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ xin giấy phép website tại LUẬT SƯ VIỆT ?

dịch vụ xin giấy phép website giấy phép websiteGiấy phép website là giấy phép cung cấp thông tin trên thiết lập trang tin điện tử trên Internet, nói cách khác là giấy phép mở trang web do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp.

Với thị trường kinh tế hội nhập cùng công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp không chỉ còn hoạt động ở ngoài thực tế mà còn đẩy mạnh việc hoạt động trên các trang website để quảng bá cũng như cung cấp các thông tin doanh nghiệp.

Theo Nghị định số 72/2013/NĐ-CP, trang thông tin điện tử trên internet gồm: trang thông tin hoặc tập hợp trang thông tin phục vụ cho việc cung cấp và trao đổi thông tin trên môi trường Internet, bao gồm trang thông tin điện tử (website), trang thông tin điện tử cá nhân (blog), cổng thông tin điện tử (portal) và các hình thức tương tự khác.

Cá nhân hoàn toàn có thể thành lập website mà không cần xin giấy phép website, nhưng thông tin trên website phải phù hợp Pháp luật, điều này phù hợp với thực tế hiện giờ của Việt Nam.

Luật Sư Việt là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến xin giấy phép website các loại với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn xin được giấy phép website một cách nhanh chóng nhất.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Luật Sư Việt Là Đối Tác!

Luật Sư Việt tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Những Website Cần Xin Giấy Phép?

Việc thiết lập một trang website cung cấp, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng trên Internet phải tuân thủ các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin, pháp luật về sở hữu trí tuệ, pháp luật về báo chí, pháp luật về xuất bản, pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước, pháp luật về bản quyền, pháp luật về quảng cáo và các quy định quản lý thông tin trên Internet.

  • Các cơ quan báo chí đã được cấp giấy phép website hoạt động báo điện tử theo quy định của pháp luật về báo chí được thiết lập trang website sử dụng cho hoạt động báo chí.
  • Các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang web tổng hợp phải có đơn xin giấy phép website do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
  • Các doanh nghiệp thiết lập trang website để cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến phải đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập một trang website và sử dụng Internet để cung cấp dịch vụ ứng dụng chuyên ngành trên Internet thực hiện theo các quy định của pháp luật chuyên ngành và các quy định liên quan tại Nghị định này.

“Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin trên Internet của tổ chức hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên cơ sở trích dẫn lại thông tin từ nguồn chính thức của các cơ quan báo chí hoặc từ các trang website khác của các cơ quan Đảng và Nhà nước.”

Hồ Sơ Xin Giấy Phép Website Bao Gồm:

Hồ sơ xin giấy phép website được lập thành 02 bộ, mỗi bộ hồ sơ gồm có:

  • Đơn đề nghị cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử có nội dung cam kết tuân thủ các quy định tại Nghị định này và các quy định tại Thông tư này theo mẫu thống nhất ban hành kèm theo Thông tư này (Mẫu số 01).
  • Bản phô tô công chứng của cơ quan có thẩm quyền một trong các loại giấy tờ: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp thành lập theo luật doanh nghiệp) Giấy chứng nhận đầu tư (đối với doanh nghiệp thành lập theo Luật Đầu tư); Quyết định thành lập (đối với tổ chức không phải doanh nghiệp) có chức năng, nhiệm vụ phù hợp với nội dung thông tin trên trang thông tin điện tử xin giấy phép website và kèm theo văn bản chấp thuận của cơ quan chủ quản (nếu có); Giấy phép hoạt động báo chí (đối với cơ quan báo chí).
  • Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao có chứng thực) và sơ yếu lý lịch của người quản lý của trang thông tin điện tử có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có ảnh và dấu giáp lai.
  • Đề án thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp có những nội dung chính quy định tại điểm d khoản 2 Điều 21 Nghị định 97. Trường hợp sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thì tên miền này phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng tại thời điểm xin cấp giấy phép website. Trường hợp sử dụng tên miền quốc tế thì tên miền này đã được thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng quy định, ngày 24 tháng 12 năm 2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
  • Văn bản đồng ý của các tổ chức cung cấp tin để đảm bảo nguồn thông tin là hợp pháp.

BẠN CẦN XIN GIẤY PHÉP WEBSITE. LIÊN HỆ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 5 Ngách 148 Ngõ 211,
Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0963.000.236
Email: Contact@luatsuviet.vn
Web: luatsuviet.vn

Để lại một bình luận

mới yêu cầu dịch vụ

yeu cau goi lai
Skype: luatsuviet
0963 000 236