Tra Cứu Nhãn Hiệu 2018-09-12T14:10:36+00:00

Project Description

Tra Cứu Nhãn Hiệu

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ khác

dịch vụ tra cứu nhãn hiệu tra cứu nhãn hiệu

Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu tại LUẬT SƯ VIỆT ?

Luật Sư Việt là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến tra cứu nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn xác lập được quyền đối với nhãn hiệu của mình, đảm bảo được vị thế cạnh tranh về thương hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu giúp chủ của thương hiệu biết được thương hiệu của mình có bị người khác đăng ký rồi hay chưa, hoặc có bị trùng lặp với thương hiệu của người khác hay không. Theo kết quả tra cứu, chủ thương hiệu sẽ có những điều chỉnh phù hợp để nhãn hiệu của mình đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ của luật Sở Hữu Trí Tuệ.

Các doanh nghiệp bây giờ đang phát triển thương hiệu của mình rất mạnh và việc trùng lặp, tương tự là điều tất yếu xảy ra. Việc tra cứu nhãn hiệu là việc rất cần thiết giúp ích đặc biệt cho chủ thương hiệu trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ. Cụ thể, thay vì phải đợi từ 10-12 tháng để biết được là thương hiệu của mình có được bảo hộ hay không thì với dịch vụ tra cứu nhãn hiệu bạn chỉ cần đợi từ 5 – 7 ngày làm việc là có biết đánh giá được khả năng thành công khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Cảm ơn luật sư Việt, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của các bạn, nhờ sự hỗ trợ tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi bảo hộ được nhãn hiệu của mình trước đối thủ khó khăn. Hy vọng tiếp tục hợp tác với luật sư Việt trong thời gian tới.

tra cứu nhãn hiệuChị Lê Thị Thu Hà

Chuyên môn giỏitận tâmđiểm mạnh lớn nhất dành cho hàng ngũ luật sư tại Luật Sư Việt. Các bạn đã mang lại các phương án cực kỳ sáng tạo và ý nghĩa, giúp chúng tôi giải quyết được khúc mắc một cách triệt để. Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác với Luật sư Việt trong những dự án tới đây.

tra cứu nhãn hiệuBà Nguyễn Thị Minh Thơ

Các bạn đã những việc thật tuyệt vời, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp nếu họ cần tư vấn về pháp lý . Cảm ơn Luật Sư Việt, chúc các bạn ngày càng vững mạnh hơn nữa !

tra cứu nhãn hiệuÔng Nguyễn Văn Cần

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Luật Sư Việt sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn.

tra cứu nhãn hiệuÔng Hoàng Văn Thuận

Tôi rất bằng lòng về cách  tư vấn tận tình, chu đáo của nhân viên luật sư Việt. Chúc đơn vị luôn tăng trưởng & thành công.

tra cứu nhãn hiệuBà Huỳnh Nga

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Luật Sư Việt Là Đối Tác!

Luật Sư Việt tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Quy Trình Tra Cứu Nhãn Hiệu

1. Tiếp Nhận Mẫu Nhãn Hiệu.

Để tiến hành tra cứu nhãn hiệu bạn phải cung cấp cho chúng tôi 2 tài liệu sau:

  • Mẫu nhãn hiệu cần tra cứu
  • Danh sách sản phẩm / dịch vụ của nhãn hiệu dự định đăng ký

2. Tiến Hành Tra Cứu Trong Dữ Liệu Của Công Ty Chúng Tôi.

Sau khi nhận được tài liệu đầy đủ chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi trước khi thực hiện những phương án tra cứu khác.

3. Tiến Hành Tra Cứu Trong Dữ Liệu Của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Sau khi hoàn thành việc tra cứu trên dữ liệu của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục tra cứu nhãn hiệu dựa trên cơ sở dữ liệu của cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để xác định được tỷ lệ thành công khi tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

4. Tiến Hành Tra Cứu Trong Dữ Liệu Của Các Cơ Quan Nhãn Hiệu Quốc Tế (WIPO).

Để đưa ra được kết quả tốt nhất chính xác nhât. Chúng tôi sẽ tiếp tục tra cứu nhãn hiệu dựa vào dữ liệu của các cơ quan nhãn hiệu quốc tế (Wipo) để đưa ra kết quả chính xác nhất cho các bạn.

5. Đưa Ra Kết Quả & Tư Vấn Phương Án Bảo Hộ.

Sau khi tiến hành tra cứu cẩn thận và có được kết quả chính xác nhất, chúng tôi sẽ gửi thư thông báo khả năng đăng ký bảo hộ thành công là bao nhiêu %. Vả tư vấn cho các bạn phương án tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

BẠN CẦN TRA CỨU NHÃN HIỆU. LIÊN HỆ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 5 Ngách 148 Ngõ 211,
Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0963.000.236
Email: Contact@luatsuviet.vn
Web: luatsuviet.vn

Để lại một bình luận

mới yêu cầu dịch vụ

yeu cau goi lai
Skype: luatsuviet
0963 000 236