Project Description

Dịch vụ sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại LSV ?

dịch vụ sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệuSau khi đăng ký nhãn hiệu thành công tại Cục SHTT các bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong thời gian sử dụng nhãn hiệu, nếu các bạn có sự thay đổi thông tin thì phải thực hiện thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Cục SHTT.

Khi tiến hành thủ tục sửa đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu các bạn cần phải tuân theo trình tự, thủ tục quy định. Và chỉ được sửa đổi, bổ sung những phần mà Luật cho phép quy định tại Điều 97 Luật Sở Hữu Trí Tuệ.

LSV là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến việc sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn thực hiện thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Các Trường Hợp Sửa Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu

1. Quyền yêu cầu Cục SHTT ghi nhận các thay đổi trong văn bằng bảo hộ:

 • Thay đổi họ tên, địa chỉ của chủ sở hữu văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
 • Thay đổi chủ sở hữu văn bằng bảo hộ nhãn hiệu (Bao gồm: thừa kế, sáp nhập, liên doanh, liên kết, chuyển đổi hình thức kinh doanh…). Chủ văn bằng bảo hộ có thể chuyển nhượng văn bằng bảo hộ cho người khác, sau khi chuyển giao cho người khác chủ sở hữu cũ sẽ chấm dứt mọi quyền lợi đối với nhãn hiệu.

2. Đối với nhãn hiệu không thể được sửa đổi sau khi được cấp văn bằng bảo hộ.

 •  Sửa đổi một số đặc điểm của nhãn hiệu nhưng không làm thay đổi những đặc điểm chính của nhãn hiệu cũ trên văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
 •  Giảm một số sản phẩm hoặc dịch vụ trong văn bằng bảo hộ nhãn hiệu mà không thay đổi mẫu nhãn hiệu;

3. Sửa chữa thiếu sót trong văn bằng bảo hộ:

 • Nếu thiếu sót do lỗi của Cục SHTT thì theo yêu cầu của người phát hiện thiếu sót hoặc tự Cục SHTT có trách nhiệm thực hiện việc thu hồi văn bằng bảo hộ và cấp văn bằng bảo hộ mới (trong trường hợp này chủ văn bằng bảo hộ không phải nộp phí, lệ phí.).
 • Nếu thiếu sót do lỗi của người sở hữu văn bằng bảo hộ thì người sở hữu văn bằng phải nộp lệ phí sửa đổi. Nếu lỗi do Cục SHTT thì chủ sở hữu của văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ không phải chịu chi phí cho việc sửa đổi này.
 • Thay đổi bản mô tả của văn bằng bảo hộ hoặc sửa đổi quy chế sử dụng nhãn hiệu đối với nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn LSV Là Đối Tác!

LSV tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Quy Trình Sửa Đổi Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu

1. Tiếp Nhận Yêu Cầu Từ Phía Các Bạn.

Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu muốn sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu từ các bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem yêu cầu sửa đổi văn bằng của các bạn thuộc vào trường hợp nào. Và sẽ đưa ra hướng tư vấn, giải quyết tối ưu nhất nhằm giảm thiểu chi phí cũng như thời gian của các bạn.

2. Hoàn Thiện Hồ Sơ.

 • Bản gốc văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
 • Tài liệu xác nhận thay đổi tên, địa chỉ (trong trường hợp thay đổi tên, địa chỉ thì phải có bản gốc hoặc bản sao có công chứng quyết định đổi tên, địa chỉ);
 • Tài liệu xác nhận chuyển người sở hữu văn bằng bảo hộ (trong trường hợp thay đổi người sở hữu tài liệu cần chứng minh việc thừa kế, sáp nhập, phân tách, liên doanh, liên kết, thành lập pháp nhân mới của cùng chủ sở hữu);
 • Tài liệu thuyết minh chi tiết nội dung sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
 • 05 mẫu nhãn hiệu đã sửa đổi (nếu yêu cầu sửa đổi chi tiết nhãn hiệu);
 • Giấy uỷ quyền cho LSV (theo mẫu);
 • Bản photo tất cả các chứng từ nộp phí, lệ phí ( trong trường hợp thanh toán qua bưu điện hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).

3. Tiến Hành Sửa Đổi Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu.

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ yêu cầu sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Cục SHTT. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày tiếp nhận đơn, Cục phải xem xét yêu cầu sửa đổi văn bằng. Nếu xét yêu cầu sửa đổi là hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định chấp nhận sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, đăng bạ và công bố quyết định chấp nhận sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Trong trường hợp yêu cầu không hợp lệ, Cục SHTT sẽ gửi cho người yêu cầu thông báo từ chối chấp nhận việc sửa đổi, có nêu rõ lý do tại sao lại từ chối việc sửa đổi và trong thời hạn 01 tháng người yêu cầu sẽ phải sửa chữa thiếu sót mà cục đã thông báo hoặc có ý kiến phản đối thông báo của cục. Nếu trong thời hạn 01 tháng người nộp đơn không tiến hành sửa chữa những thiếu sót mà cục thông báo hoặc không có ý kiến phản đối với những thông báo của cục thì Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo từ chối yêu cầu sửa đổi văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

BẠN CẦN SỬA ĐỔI VĂN BẰNG BẢO HỘ. LIÊN HỆ NGAY!

Lời Giới Thiệu

Chúng tôi ở đây để giúp trả lời câu hỏi của bạn. các vấn đề tư pháp có thể phức tạp, các chuyên gia của chúng tôi có mặt để giúp thông báo cho bạn về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề của bạn. Chúng tôi tự hào lớn trong việc sử dụng chuyên môn của chúng tôi cho bạn và mong muốn được nghe từ bạn.