Project Description

Dịch vụ xin giấy phép đào tạo tại LSV ?

dịch vụ xin giấy phép đào tạoVới nhu cầu sử dụng nguồn lao động có tay nghề ngày càng cao dẫn tới việc thành lập các trung tâm đào tạo nghề là tất yếu. Tuy nhiên để trung tâm đào tạo nghề đi vào hoạt động thì các cơ sở cần phải làm thủ tục xin giấy phép đào tạo nghề mới có thể hoạt động theo đúng pháp luật. Hiểu được những khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin giấy phép đào tạo nghề, LSV là địa chỉ tin cậy sẵn sàng tư vấn cho hỗ trợ cho các doanh nghiệp xin giấy phép đào tạo một cách nhanh nhất có thể.

LSV là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến xin giấy phép đào tạo với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn xin giấy phép đào tạo một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn LSV Là Đối Tác!

LSV tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Đối Tượng Cần Phải Làm Thủ Tục Xin Giấy Phép Đào Tạo

 • Trường Trung cấp nghề, trường trung cấp chuyên nghiệp có dạy nghề: Đăng ký dạy nghề trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp và dạy nghề thường xuyên với chương trình không chính quy thì phải xin giấy phép đào tạo.
 • Trung tâm dạy nghề; doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục khác, đơn vị sự nghiệp, tổ chức xã hội, những tổ chức nghề nghiệp có dạy nghề: Đăng ký dạy nghề trình độ sơ cấp và dạy nghề thường xuyên với chương trình không chính quy.
Lưu ý: Các đối tượng nêu trong mục 1 và 2 trên đây bao gồm các đơn vị công lập, tư thục và có vốn đầu tư nước ngoài. và các Trường Cao đẳng nghề; Đại học, Cao đẳng có dạy nghề đăng ký tại Tổng cục Dạy nghề (cho các trình độ đào tạo)

Cơ Sở Pháp Lý Để Xin Giấy Phép Đào Tạo.

Quyết định ban hành Quy định về thủ tục thành lập và đăng ký hoạt động dạy nghề đối với trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề, Quyết định số 06/2006/QĐ-BLĐTBXH ngày 02/8/2006 sửa đổi, bổ sung một số điều trong Quy định về thủ tục thành lập và đăng ký hoạt động dạy nghề đối với các trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề ban hành kèm theo Quyết định số 05/2006/QĐ-BLĐTBXH ngày 10/7/2006 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Quyết định số 17/2007/QĐ-BLĐTBXH ngày 29/5/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Quy định về điều kiện, thủ tục, thẩm quyền thành lập, cho phép thành lập trung tâm dạy nghề(xin giấy phép đào tạo).

Để Xin Giấy Phép Đào Tạo Thì Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Sau:

 • Đơn đề nghị xin giấy phép đào tạo;
 • 7 quyển Đề án thành lập trung tâm dạy nghề, trong đó có xác định rõ sự cần thiết thành lập trung tâm, mục tiêu đào tạo nghề, tổ chức bộ máy và những điều kiện đảm bảo cho hoạt động của trung tâm, các kế hoạch và tiến độ thực hiện đề án, hiệu quả kinh tế – xã hội.
 • Chương trình dạy nghề cho các nghề được tổ chức đào tạo;
 • Dự kiến số lượng cán bộ giáo viên đảm bảo phù hợp với quy mô, trình độ cho mỗi nghề đào tạo của trung tâm;
 • Sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm giám đốc;
 • Dự thảo về Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm.
 • Văn bản xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà hay văn bản thỏa thuận của cơ quan có thẩm quyền về quyền sử dụng đất lâu dài để xây dựng trung tâm hay hợp đồng thuê nhà xưởng đất đai (tối thiểu 5 năm).
 • Văn bản xác nhận của ngân hàng (nơi tổ chức đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề mở tài khoản) về số dư tiền gửi của tổ chức đề nghị thành lập trung tâm và cam kết chỉ sử dụng để đầu tư xây dựng trung tâm và chi phí cho những hoạt động thường xuyên của trung tâm sau khi được thành lập.
 • Văn bản cam kết của giám đốc trung tâm về việc đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động của trung tâm dạy nghề có xác nhận của Hội đồng thẩm định  đối với những trung tâm dạy nghề trực thuộc các doanh nghiệp đang hoạt động cùng ngành nghề đăng ký đào tạo.

BẠN CẦN XIN GIẤY PHÉP ĐÀO TẠO. LIÊN HỆ NGAY!

Lời Giới Thiệu

Chúng tôi ở đây để giúp trả lời câu hỏi của bạn. các vấn đề tư pháp có thể phức tạp, các chuyên gia của chúng tôi có mặt để giúp thông báo cho bạn về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề của bạn. Chúng tôi tự hào lớn trong việc sử dụng chuyên môn của chúng tôi cho bạn và mong muốn được nghe từ bạn.