Gia Hạn Văn Bằng Nhãn Hiệu 2018-09-12T14:09:10+00:00

Project Description

Gia Hạn Văn Bằng Nhãn Hiệu

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ gia hạn văn bằng nhãn hiệu LUẬT SƯ VIỆT ?

dịch vụ gia hạn văn bằng nhãn hiệu gia hạn văn bằng nhãn hiệuVăn bằng bảo hộ nhãn hiệu có hiệu lực 10 năm kể từ ngày được Cục SHTT cấp, và có thể gia hạn được nhiều lần mỗi lần gia hạn lại có hiệu lực là 10 năm. Người sở hữu nhãn hiệu có nhu cầu tư vấn thủ tục gia hạn văn bằng xin vui lòng liên hệ với Luật Sư Việt để được tư vấn và thực hiện gia hạn văn bằng nhãn hiệu.

Nếu người sở hữu nhãn hiệu vẫn muốn sử dụng nhãn hiệu của mình thì trong vòng 06 tháng trước ngày văn bằng nhãn hiệu hết hiệu lực người sở hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn văn bằng nhãn hiệu của mình. Khi nộp muốn chủ sở hữu phải nộp lệ phí gia hạn cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.

Luật Sư Việt là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến việc gia hạn văn bằng nhãn hiệu với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn thực hiện thủ tục gia hạn văn bằng nhãn hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Luật Sư Việt Là Đối Tác!

Luật Sư Việt tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Quy Trình Gia Hạn Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu

1. Tiếp Nhận Yêu Cầu Từ Phía Các Bạn.

Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu muốn gia hạn văn bằng nhãn hiệu từ các bạn. Chuyên viên của Luật Sư Việt sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và soạn thảo tờ khai yêu cầu gia hạn văn bằng nhãn hiệu. Và tiến hành gia hạn nhãn hiệu ngay nhằm giảm thiểu chi phí cũng như rủi ro cho các bạn.

2. Hoàn Thiện Hồ Sơ.

  • Tờ khai yêu cầu gia hạn văn bằng nhãn hiệu;
  • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền;
  • Chứng từ nộp lệ phí (gia hạn, công bố và đăng bạ).

3. Tiến Hành Gia Hạn Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu.

Tiến hành nộp đơn yêu cầu gia hạn văn bằng nhãn hiệu tại Cục SHTT. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nộp đơn, nếu hơn không có thiếu sót gì Cục SHTT sẽ ra quyết định gia hạn văn bằng nhãn hiệu. Nếu đơn bị ra thông báo từ chối gia hạn sẽ được Cục SHTT nêu rõ lý do thiếu sót gì để người nộp đơn sửa chữa thiếu sót hoặc phản đối đơn (thời hạn 01 tháng tính từ ngày ra thông báo).

Nếu  đơn yêu cầu gia hạn thuộc một trong  các trường hợp sau thì văn bằng bảo hộ sẽ không được gia hạn:

  • Đơn gia hạn văn bằng nhãn hiệu không hợp lệ hoặc không được nộp đúng quy định; Người yêu cầu gia hạn không phải chủ sở hữu văn bằng bảo hộ.
  • Nếu trong thời hạn đã ấn định (01 tháng), người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót trong đơn gia hạn văn bằng nhãn hiệu hoặc không có ý kiến phản đối thì văn bằng bảo hộ sẽ không được gia hạn.

BẠN CẦN GIA HẠN VĂN BẰNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU. LIÊN HỆ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 5 Ngách 148 Ngõ 211,
Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0963.000.236
Email: Contact@luatsuviet.vn
Web: luatsuviet.vn

Để lại một bình luận

mới yêu cầu dịch vụ

yeu cau goi lai
Skype: luatsuviet
0963 000 236