Công Bố Thực Phẩm 2018-09-12T14:04:11+00:00

Project Description

Công Bố Thực Phẩm

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ công bố thực phẩm tại LUẬT SƯ VIỆT ?

dịch vụ công bố thực phẩm công bố thực phẩmCông bố thực phẩm là cách gọi tắt của công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm. Đây là một khâu quan trọng cần phải hoàn thành theo quy định Nhà nước trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Chất lượng sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người tiêu dùng, không chỉ riêng Nhà nước mà còn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, tất cả các thực phẩm dù là được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài đều phải được công bố thực phẩm theo quy định.

Là một trong các công ty luật chuyên nghiệp, uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề luật dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là lĩnh vực công bố thực phẩm, Luật Sư Việt luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải quyết các các thủ tục công bố thực phẩm giúp các công ty, doanh nghiệp sớm đưa sản phẩm ra thị trường.

Luật Sư Việt là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến công bố thực phẩm với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn công bố thực phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Các Thực Phẩm Phải Tiến Hành Công Bố Thực Phẩm?

 • Các thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam.
 • Sản phẩm có liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm (các dụng cụ chứa đựng, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nguyên liệu chính để sản xuất ra thực phẩm) và sản phẩm chỉ nhằm mục đích xuất khẩu được khuyến khích công bố thực phẩm.
 • Các sản phẩm được sản xuất trong nước, có mục đích xuất khẩu phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Luật Sư Việt Là Đối Tác!

Luật Sư Việt tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Công Bố Thực Phẩm Tại Luật Sư Việt

1. Quy Trình Công Bố Thực Phẩm.

 • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
 • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
 • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
 • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu thời gian và chi phí xét nghiệm), gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm.
 • Xây dựng và tối ưu hồ sơ công bố để không chỉ ra giấy phép Công bố mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này (tối ưu cho xuất-nhập khẩu sản phẩm, dễ thay đổi bao bì- nhãn sản phẩm…).
 • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí Công bố tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình ra giấy phép.
 • Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

* Luật Sư Việt hỗ trợ đến tư vấn tận nơi, giao nhận hồ sơ giấy tờ, giấy phép miễn phí nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến trụ sở công ty.

2. Hồ Sơ Công Bố Thực Phẩm Bao Gồm:

 • Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
 • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
 • CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
 • Kế hoạch giám sát định kỳ
 • Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
 • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
 • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)

3. Những Khó Khăn Của Doanh Nghiệp.

 • Khi doanh nghiệp thực phẩm thực hiện và áp dụng quy định trên một trong những khó khăn doanh nghiệp thường gặp phải là:
 • Sản phẩm là công bố hợp quy hay phù hợp quy định ATTP ? Làm sao để biết sản phẩm phù hợp với quy chuẩn ?
 • Sản phẩm thực phẩm này đã có quy chuẩn hay chưa ? quy chuẩn thực phẩm là gì ? xin ở đâu, quy trình, thời gian và chi phí như thế nào ?
 • Kế hoạch kiểm soát chất lượng là gì, làm thế nào để xây dựng được kế hoạch kiểm soát chất lượng? Xây dựng kế hoạch đánh giá hợp quy thế nào? Đặc biệt là làm thế nào để xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với quy định mà không vướng phải bất kỳ khó khăn trong suốt quá trình lưu hành sản phẩm?

BẠN CẦN CÔNG BỐ THỰC PHẨM. LIÊN HỆ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 5 Ngách 148 Ngõ 211,
Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0963.000.236
Email: Contact@luatsuviet.vn
Web: luatsuviet.vn

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

law_6-compressor công bố thực phẩm

Công ty TNHH Sao Việt

Tiến hành thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của Sao Việt tại Việt Nam. Quá trình đăng ký này đã thành công và nhãn hiệu đã được bảo hộ.

law_6-compressor công bố thực phẩm

Cocos Coconut Company Ltd

Tiến hành thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của Cocos Coconut. Quá trình đăng ký này đã thành công và nhãn hiệu của Cocos Coconut đã được bảo hộ.

law_6-compressor công bố thực phẩm

Công ty thời trang SUSU

Tiến hành thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của SUSU. Quá trình đăng ký này đã thành công và nhãn hiệu của SUSU đã được bảo hộ.

law_6-compressor công bố thực phẩm

Công ty TNHH View Elephant

Tiến hành thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của View Elephant. Quá trình đăng ký này đã thành công và nhãn hiệu của View Elephant đã được bảo hộ.

CÁC DỊCH VỤ VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

 • Your Content Goes Here
 • Your Content Goes Here

Để lại một bình luận

mới yêu cầu dịch vụ

yeu cau goi lai
Skype: luatsuviet
0963 000 236