Công Bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy 2018-09-12T14:02:56+00:00

Project Description

Công Bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ công bố hợp chuẩn, hợp quy tại LUẬT SƯ VIỆT ?

dịch vụ công bố hợp chuẩn, hợp quy công bố hợp chuẩn, hợp quyCông bố hợp chuẩn là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng.

Công bố hợp quy là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Việc công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm là một hoạt động hết sức quan trọng. Khi sản phẩm được chứng nhận có nghĩa là sản phẩm đó có các chỉ tiêu chất lượng, vệ sinh an toàn phù hợp với quy định trong tiêu chuẩn (hoặc quy chuẩn kỹ thuật) có liên quan. Điều này đã tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm. Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động công bố hợp chuẩn, hợp quy đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Hãy công bố hợp chuẩn, hợp quy ngay bây giờ !

Luật Sư Việt là một đơn vị chuyên tư vấn, thực hiện những thủ tục liên quan đến công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm… khẳng định sẽ tư vấn, xử lý giúp các bạn công bố hợp chuẩn/ hợp quy đối với sản phẩm của mình, đảm bảo được vị thế cạnh tranh về kinh doanh.

Cảm ơn luật sư Việt, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của các bạn, nhờ sự hỗ trợ tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi bảo hộ được nhãn hiệu của mình trước đối thủ khó khăn. Hy vọng tiếp tục hợp tác với luật sư Việt trong thời gian tới.

công bố hợp chuẩn, hợp quyChị Lê Thị Thu Hà

Chuyên môn giỏitận tâmđiểm mạnh lớn nhất dành cho hàng ngũ luật sư tại Luật Sư Việt. Các bạn đã mang lại các phương án cực kỳ sáng tạo và ý nghĩa, giúp chúng tôi giải quyết được khúc mắc một cách triệt để. Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác với Luật sư Việt trong những dự án tới đây.

công bố hợp chuẩn, hợp quyBà Nguyễn Thị Minh Thơ

Các bạn đã những việc thật tuyệt vời, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp nếu họ cần tư vấn về pháp lý . Cảm ơn Luật Sư Việt, chúc các bạn ngày càng vững mạnh hơn nữa !

công bố hợp chuẩn, hợp quyÔng Nguyễn Văn Cần

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Luật Sư Việt sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn.

công bố hợp chuẩn, hợp quyÔng Hoàng Văn Thuận

Tôi rất bằng lòng về cách  tư vấn tận tình, chu đáo của nhân viên luật sư Việt. Chúc đơn vị luôn tăng trưởng & thành công.

công bố hợp chuẩn, hợp quyBà Huỳnh Nga

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Luật Sư Việt Là Đối Tác!

Luật Sư Việt tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

+0
Khách Hàng Tin Tưởng
+0
Dự Án Đã Hoàn Thành
+0
Nhân Sự Tài Năng
+0
Năm Kinh Nghiệm

Các Phương Thức Đánh Giá Sản Phẩm Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn, Quy Chuẩn

 • Phương thức 1: Thử nghiệm mẫu điển hình;
 • Phương thức 2: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy trên thị trường;
 • Phương thức 3: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất;
 • Phương thức 4: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất và trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất;
 • Phương thức 5: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất;
 • Phương thức 6: Đánh giá và giám sát hệ thống quản lý;
 • Phương thức 7: Thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm, hàng hóa;
 • Phương thức 8: Thử nghiệm hoặc kiểm định toàn bộ sản phẩm, hàng hóa.

Nguyên Tắc Công Bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy

1. Nguyên Tắc Công Bố Hợp Chuẩn

Đối tượng của công bố hợp chuẩn là sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường được quy định trong tiêu chuẩn tương ứng. Công bố hợp chuẩn là hoạt động tự nguyện.

Việc công bố phù hợp tiêu chuẩn tương ứng dựa trên:

 • Kết quả chứng nhận hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký thực hiện hoặc;
 • Kết quả tự đánh giá sự phù hợp của tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn.

Việc thử nghiệm phục vụ đánh giá hợp chuẩn phải được thực hiện tại tổ chức thử nghiệm đã đăng ký.

2. Nguyên Tắc Công Bố Hợp Quy

Đối tượng của công bố hợp quy là sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường được quy định trong quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do các Bộ quản lý ngành, lĩnh vực ban hành hoặc được quy định trong quy chuẩn kỹ thuật địa phương do Ủy ban nhân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ban hành. Công bố hợp quy là hoạt động bắt buộc.

Việc công bố phù hợp quy chuẩn kỹ thuật dựa trên một trong hai trường hợp sau:

 • Kết quả chứng nhận hợp quy theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật tương ứng và do tổ chức chứng nhận được chỉ định thực hiện;
 • Kết quả tự đánh giá sự phù hợp của tổ chức, cá nhân công bố hợp quy.

Việc thử nghiệm phục vụ đánh giá hợp quy được thực hiện tại tổ chức thử nghiệm đã đăng ký.

Trình Tự Công Bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy

1. Trình Tự Công Bố Hợp Chuẩn

Việc công bố hợp chuẩn được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh giá sự phù hợp đối tượng của công bố hợp chuẩn với tiêu chuẩn tương ứng (sau đây viết tắt là đánh giá hợp chuẩn).

 • Việc đánh giá hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký (bên thứ ba) hoặc do tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn (bên thứ nhất) thực hiện.
  Việc đánh giá hợp chuẩn được thực hiện theo phương thức đánh giá sự phù hợp nêu trên;
 • Kết quả đánh giá hợp chuẩn quy định tại điểm a khoản 1 Điều này là căn cứ để tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ công bố hợp chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi tổ chức, cá nhân sản xuất đăng ký doanh nghiệp hoặc đăng ký hộ kinh doanh (sau đây viết tắt là Chi cục).

2. Trình Tự Công Bố Hợp Quy

Bước 1: Đánh giá sự phù hợp đối tượng của công bố hợp quy với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (sau đây viết tắt là đánh giá hợp quy).

 • Việc đánh giá hợp quy có thể do tổ chức chứng nhận được chỉ định (bên thứ ba) hoặc do tổ chức, cá nhân công bố hợp quy (bên thứ nhất) thực hiện.
  Việc đánh giá hợp quy được thực hiện theo phương thức đánh giá sự phù hợp quy định nêu trên.
  Trường hợp sử dụng kết quả đánh giá sự phù hợp của tổ chức đánh giá sự phù hợp nước ngoài thì tổ chức đánh giá sự phù hợp nước ngoài phải được thừa nhận theo quy định của pháp luật hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định;
 • Kết quả đánh giá hợp quy là căn cứ để tổ chức, cá nhân công bố hợp quy.

Bước 2: Đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan chuyên ngành do Bộ quản lý ngành, lĩnh vực và Ủy ban nhân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ định (sau đây viết tắt là cơ quan chuyên ngành).

BẠN CẦN CÔNG BỐ HỢP CHUẨN, HỢP QUY. LIÊN HỆ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 5 Ngách 148 Ngõ 211,
Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0963.000.236
Email: Contact@luatsuviet.vn
Web: luatsuviet.vn

Để lại một bình luận

mới yêu cầu dịch vụ

yeu cau goi lai
Skype: luatsuviet
0963 000 236