law_6-compressor

VỚI VAI TRÒ LÀ CHUYÊN GIA PHÁP LÝ

LSV là công ty Luật chuyên sâu về tư vấn pháp lý đa dạng và toàn diện. Chúng tôi cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh không phải lo lắng về thủ tục pháp lý…
LSV hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực Thành lập doanh nghiệpTư vấn Hợp đồng, Sở Hữu Trí Tuệ, Đầu Tư Nước Ngoài. Đẳng cấp của LSV được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao. 

CON NGƯỜI LUÔN LÀ TRUNG TÂM TRONG VIỆC TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT CỦA TỔ CHỨC.

Với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. LSV tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.  Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.

TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NHÂN VIÊN TRONG GIA ĐÌNH LSV

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu của khách hàng ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, LSV đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh. Bởi vậy, chúng tôi cam kết xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

“Chúng tôi đã có hơn 10 kinh nghiệm. Chúng tôi đã trưởng thành và phát triển, chúng tôi đem lại giá trị pháp lý tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

SUNEO • SENIOR PARTNER

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA LSV.

DOANH NGHIỆP

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

GIẤY PHÉP CON

ĐỐI TÁC VÀ LIÊN KẾT CỦA CHÚNG TÔI